Wednesday, 30/11/2022 - 06:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vũ Sơn

TRƯỜNG THCS THANH NÊ KHAI MẠC "TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021"

LỄ KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021

CHỦ ĐỀ “CHUYỂN ĐỔI SỐ ĐỂ XÂY DỰNG THÀNH CÔNG MỘT

XÃ HỘI HỌC TẬP MỚI”.

 

          Thực hiện công văn số 759/SGDĐT – GDTX, CT & CTHSSV ngày 06/9/2021 của Sở Giáo dục Và Đào tạo Thái Bình; Công văn số 408/PGDĐT ngày 15/9/2021 của Phòng GD & ĐT Kiến Xương về việc tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021.

          Ngày 01/10/2021 Trường THCS Thanh Nê đã tổ chức  lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số để xây dựng thành công một xã hội học tập mới”.

          Về dự buổi lễ có các thầy cô trong BGH, BCH Công đoàn, tổ trưởng chuyên môn, trưởng các đoàn thể cùng  đại diện các em học sinh trong toàn trường

          Cô giáo Phạm Kiều Hải – Hiệu trưởng nhà trường triển khai kế hoạch, mục đích yêu cầu: “Tổ chức Tuần lễ nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời”.        

Cô giáo Phạm Kiều Hải – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

          Trong bối cảnh dịch Covid đang diễn biến phức tạp, nhà trường đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong tổ chức các hoạt động dạy và học. Giới thiệu hướng dẫn các nội dung học tập, các bài học và học liệu cho học sinh thông qua các phần mềm trực tuyến (Zoom, Google Meet, K12 Online, Microsoft Teams…)

 

Các em học sinh trong giờ thực hành tin học

          Sau lễ khai mạc 100% các lớp và các em học sinh đã sôi nổi hưởng ứng với nhiều hình thức học tập phong phú linh hoạt thiết thực.

Tin bài và ảnh trường THCS Thanh Nê

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 38
Tháng 11 : 565
Năm 2022 : 9.960